Cách làm món tôm chiên cốm
Với màu sắc nổi bật, hương vị thơm ngon. Món tôm sú chiên cốm  trở thành món ăn được nhiều thực khách ưa chuộng trong các quán ăn, nhà hàng. Tôm ăn không những ngon mà giá trị dinh dưỡng của Tôm cũng rất tuyệt vời các bạn nhé.
Nguyên liệu:

- Tôm sú: 30 con.
- Cốm : 300 gam.
- Bột chiên giòn: 1 bịch ( 150g ).
- Trứng gà: 1 quả.
- Dầu ăn: 1 lít.
- Muối, tiêu, salad, cà chua…
Chế biến:

Bước 1: Tôm rửa sạch lột vỏ chừa đuôi bỏ chỉ lưng tôm ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu để khoảng 10 phút.
Bước 2: Thêm 1 quả trứng vào tôm đánh thêm ít bột chiên giòn cho dính vào tôm 1 lớp bột mỏng. Sau đó lăn qua cốm xanh cho áo lớp cốt bên ngoài.
Bước 3: Dầu để nóng bỏ tôm đã lăn qua cốm xanh vào chiên với lửa nhỏ vừa. Cho cốm nở và chuyển màu vàng đều, đừng để vàng quá sẽ mất màu xanh của cốm sẽ mất đẹp!
Dùng nóng với tương ớt hoặc tương xí muội.
Món tôm rất có lợi cho các chị em đang mang bầu nhé!
Chúc các bạn thành công với món Tôm sú chiên cốm.

Reviews:

Đăng nhận xét

tổ chức tiệc cưới | tiệc buffet | tiệc tại nhà | f5 catering © 2014 - Designed by Templateism.com, Plugins By MyBloggerLab.com | Published By Gooyaabi Templates

Contact us

Được tạo bởi Blogger.