Canh trứng nấm cực kỳ thơm ngon với đậu non trắng ngần mịn mát cùng hương thơm lừng béo ngậy của trứng gà sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn. Hãy xem hướng dẫn cách làm dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
2 quả trứng gà
200g đậu phụ non
150g nấm tươi
2 quả cà chua
Cách làm:
- Nấm rửa sạch, thái miếng nhỏ. Cà chua thái múi cau.
- Cho nấm và cà chua vào nồi, thêm hạt nêm, gia vị xào cho ngấm gia vị.
- Cho khoảng 700ml nước vào đun sôi cho cà chua nhừ.
- Đậu non thái miếng vuông.
- Khi canh sôi, thả đậu non vào đun tiếp.
- Đánh tan 2 quả trứng.
- Đổ trứng vào nồi canh đang sôi, khuấy nhẹ tay cho trứng đều không vón cục. Đợi sôi trở lại thì múc ra bát, ăn nóng.
Reviews:
Đăng nhận xét